คลินิกเทคโนโลยีฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566”

คลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ดำเนินการภายใต้คณะวิทยาศาสตร์

ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการเสนอโ๕รงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณฯ ประจำปี 2566"

ในวันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมสลุงคำ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

-----

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ คลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 11 กรกฏาคม 2565 เวลา 16:10 น.