งานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเคมีประยุกต์ (ป.โท) ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Q4

ผลงานวิจัยของ รศ.ดร.อภิรักษ์ ชัยเสนา และ ผศ.ดร.สำเริง นราแก้ว และนักศึกษาสาขาวิชาเคมีประยุกต์ (ป.โท) เรื่อง Molecularly Imprinted Polymer Based on Konjac for Selective Caffeine Adsorption in Aqueous Solution ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ Journal of the Turkish Chemical Society Section A:Chemistry ซึ่งเป็นวารสารที่จัดอยู่ใน Q4

วันที่ 06 มิถุนายน 2566 เวลา 22:40 น.