คณะวิทยาศาสตร์ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนแม่พริกวิทยา อำเภอแม่พริก จังหวัดลำปาง

13 มิถุนายน 2566

คณะวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนแม่พริกวิทยา ร่วมด้วยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

โดยมีกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์มากมาย และได้รับความสนใจจากนักเรียนโรงเรียนแม่พริกวิทยา เป็นอย่างดี

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 22:00 น.