คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม

วันที่ 11 กรกฎาคม 2565

ทีมประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย อ.ดร.นิภา จันทร์อ่อน และ อ.อภิศักดิ์ จักรบุตร ร่วมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร

และฐานกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม

----

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 11 กรกฏาคม 2565 เวลา 16:06 น.