คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมนำเสนองานวิจัยในงาน ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร

วันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2566

นักวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย เนื่องในงานราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และได้รับรางวัล Best Poster Presentation Award ในครั้งนี้ด้วย

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:00 น.