คณะวิทยาศาสตร์ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง

วันที่ 13 มิถุนายน 2566

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย อ.ภัทรนัย ไชยพรม ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์

ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรและจัดกิจกรรมฐานวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนแม่เมาะวิทยา โดยมีนักเรียนสนใจเข้าร่วมกิจกรรมและทดลองทางวิทยาศาสตร์เป็นจำนวนกว่า 200 คน

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา 19:30 น.