ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมทำแบบประเมินสุขภาพใจ MENTAL HEALTH CHECK IN (กรมสุขภาพจิต)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางร่วมทำแบบประเมินสุขภาพใจ (กรมสุขภาพจิต)

โดยข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ

สามารถเข้าทำแบบประเมินหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่าง

วันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 21:37 น.