คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมการเขียนรายงานผลการดำเนินการหลักสูตรภายใต้การประเมินแบบ AUN-QA

วันที่ 4-5 สิงหาคม 2566

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ตัวแทนหลักสูตรที่กำลังพัฒนาใหม่ และหลักสูตร ค.บ. สาขาวิชาการศึกษา ได้เข้าร่วมอบรมการเขียน SAR ภายใต้การประเมินแบบ AUN-QA จัดโดยงานประกันคุณภาพศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการรับการประเมินแบบ AUN-QA ต่อไป

วันที่ 05 สิงหาคม 2566 เวลา 10:33 น.