คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรรมและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางออกจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์และประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ในงานเปิดบ้านวิขาการ "47 ปี แ่เมาะวิทยา พัฒนาการศึกษาด้วยภูมิปัญญาและนวัตกรรม" โดยทางคณะวิทยาศาสตร์ ได้นำกิจกรรมนวัตกรรมเทียนหอมสมุนไพร และมหัศจรรย์แห่งอินดิเคเตอร์ร่วมจัดแสดงในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนในโรงเรียนต่าง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15:44 น.