คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมออกประชาสัมพันธ์ ณ โรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ จ.แพร่

วันที่ 17 มกราคม 2566

ทีมงานขับเคลื่อนการรับสมัครนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย อ.ดร.นิภา จันทร์อ่อน และ อ.ดร.ภัทรนัย ไชยพรหม ร่วมออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ โรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ อ.สูงเม่น จ.แพร่ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2567

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 16:23 น.