คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสู่โรงเรียน ณ โรงเรียนลำปางกัลยาณี

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมโครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสู่โรงเรียน ณ โรงเรียนลำปางกัลยาณี จ.ลำปาง

โดยมีกิจกรรม 5 ฐานกิจกรรม ได้แก่ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม  คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ และดาราศาสตร์ โดยนำรถโมบายวิทยาศาสตร์ร่วมออกกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 22:23 น.