บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และรับมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีในโอกาสได้รบตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

วันที่ 1 พฤษภาคม 2567

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยในโอกาสนี้ คณาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น รับมอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากอธิการบดี ประกอบด้วย

รศ.ดร.พิมผกา  โพธิลังกา  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
รศ.ดร.พันสรวง  อุดมพุทธิเมฆากุล  สาขาวิชาเคมีประยุกต์
ผศ.ดร.ณรงค์  คชภักดี  สาขาวิชาเคมี
ผศ.ดร.มนัชชนก  คนเฉลียว  สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ผศ.ดร.นิภา  จันทร์อ่อน  สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ผศ.ดร.พิฐชญาณ์  กิ่งก้ำ  สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ผศ.ดร.ไพบูลย์  หมุ่ยมาศ  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
ผศ.ดร.ฉัตรสุดา  มาทา  สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน
ผศ.ดลฤดี  สุขใจ  สาขาวิชาฟิสิกส์
ผศ.พิภพ  นราแก้ว  สาขาวิชาฟิสิกส์

วันที่ 01 พฤษภาคม 2567 เวลา 23:36 น.