คลินิกเทคโนโลยี​ เครือข่ายมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​ลำปาง​ ร่วมแสดงนิทรรศการ​นวัตกรรม​วิทยาศาสตร์ในงาน​ FTI EXPO 2022 : Shaping Future Industries ภายใต้แนวคิด BCG

คลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ดำเนินการโดยคณะวิทยาศาสตร์

ร่วมแสดงนิทรรศการนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ ในงาน FIT EXPO 2022 : Shaping Future Industries ภายใต้แนวคิด BCG ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 3 กรกฎาคม 2565

---

ผู้สนใจสามารถขอรับคำปรึกษาทางวิทยาศาสตร์และเทคโลยีจากผู้เชี่ยวชาญ โดยกรอกแบบฟอร์มหรือติดต่อด้วยตนเอง ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หรือติดต่อผ่านคลินิกเทคโนโลยีตาม Link >> คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:34 น.