คณะกรรมการขับเคลื่อนการรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดทำข้อมูลสารสนเทศนักศึกษาที่เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2566

คณะกรรมการขับเคลื่อนการรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย อ.ภัทรนัย ไชยพรม ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์

จัดทำข้อมูลสารสนเทศนักศึกษาที่เข้าศึกษาในคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับคณะวิทยาศาสตร์ และหลักสูตร รวมถึงบุคคลทั่วไป

สามารถเข้าดูรายละเอียดแบบแยกเป็นรายสาขาวิชาได้ตาม Link แนบด้านล่าง

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 11:17 น.