คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร๋ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและสังคมที่เกิดจากการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น(SROI)”

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ผู้รับผิดชอบโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปีงบประมาณ 2567

เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ SROI ณ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ จัดโดย หน่วยปฏิบัติการ อว.ส่วนหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:45 น.