คณะวิทยาศาสตร์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนมัธยมกัลยาณิวัฒนา และโรงเรียนสหมิตรวิทยา อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 13-14 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ โดยคณบดี และทีมงานขับเคลื่อนประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนมัธยมกัลยาณิวัฒนา และโรงเรียนสหมิตรวิทยา จ.เชียงใหม่

วันที่ 15 กรกฏาคม 2566 เวลา 22:34 น.