คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมโครงการ “เตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงานนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต”

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ โดยสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน เป็นผู้รับผิดชอบจัดกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงานให้กับนักศึกษาหลักสูตร วท.บ. และ ส.บ. ของคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีวิทยากร ได้แก่ อาจารย์วีระพันธ์  แก้วรัตน์ รองผู้อำนวยการส่วนงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเนชั่น เป็นวิทยากร

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:01 น.