คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานมหกรรมการศึกษาอำเภอแม่เมาะ MAEMOH Education Expo 2024 และเปิดบ้านวิชาการ "48 ปี แม่เมาะวิทยาพัฒนาการศึกษาสู่ความยั่งยืน MMWS. Smart School"

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

ทีมขับเคลื่อนรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย อ.ภัทรนัย ไชยพรหม ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมกิจกรรมมหกรรมการศึกษาอำเภอแม่เมาะฯ ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา โดยออกจัดกิจกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12:42 น.