คณะวิทยาศาสตร์ มร.ลป. จัดการอบรม GLOBE ให้กับ นร. โรงเรียนบ้านอ้อน อำเภองาว จังหวัดลำปาง

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย อ.ดร.อังคณา เชื้อเจ็ดตน ผู้รับผิดชอบโครงการ

จัดกิจกรรมการอบรม GLOBE ให้กับโรงเรียนบ้านอ้อน อ.งาว จังหวัดลำปาง ในกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้สะเต็มสิ่งแวดล้อม ที่เชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง สสวท. กองทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ และมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 20:29 น.