คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ ให้กับนักเรียน ระดับ ม.ปลาย จากโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่ชุมชน : กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้น ม.ปลาย จากโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง

โดยมีกิจกรรม 2 ฐาน ดังนี้ ค่ะ

1. การแบ่งเซลล์
  2. Atomic Absorption Spectroscopy (AAS)

โดยจัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างเคร่งครัด

วันที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 03:08 น.