คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ รองคณบดี และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์
เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

วันที่ 26 กรกฏาคม 2566 เวลา 17:20 น.