สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ "การนำเสนอผลงานแบบครูคณิตศาสตร์มืออาชีพ"

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565

สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ "การนำเสนอผลงาานแบบครูคณิตศาสตร์มืออาชีพ" ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ 3  ณ ห้องเรียนอัจฉริยะ คณะวิทยาศาสตร์

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจากภายนอก ดร.เปรม แก้วกุลศรี เป็นวิทยากรในการอบรม

**ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:02 น.