นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาครูในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รุ่นที่ 9 (SEA-Teacher Batch 9th) ร่วมเข้าพบ อธิการบดี

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566

อ.ดร.เยาวเรศ  ชูศิริ ร่วมนำนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาครูในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รุ่นที่ 9 (SEA-Teacher) นายสุรชัย มูลสม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อรายงานการเข้าร่วมโครงการ

วันที่ 09 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:06 น.