คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่โรงเรียน : กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี

วันที่ 22 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี โดยมี 2 ฐานกิจกรรม
ได้แก่ ฐานกิจกรรมชีววิทยา และ ฐานกิจกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม

วันที่ 24 กรกฏาคม 2566 เวลา 16:57 น.