คณะวิทยาศาสตร์ร่วม MOU การพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาวิชาชีพครูฯ เพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ และการอำนวยการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 11 มีนาคม 2567

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ สสวท. ในการพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาวิชาชีพครู เพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 17:30 น.