คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร จ.ลำปาง

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์สู่ชุมชน : กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร จ.ลำปาง

โดยมีกิจกรรมทั้งหมด 3 ฐาน ได้แก่

1. ปริมาณสารสัมพันธ์
  2. นิเวศวิทยา
  3. สมบัติพื้นฐานของคลื่น

โดยจัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างเคร่งครัด

วันที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 03:22 น.