คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ อบรมเตรียมพร้อมสู่ครูมืออาชีพ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 หลักสูตรครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมสู่ครูมืออาชีพ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 (รหัส 60) ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป และคณิตศาสตร์

โดยจัดการอบรมในรูปแบบออนไลน์ โดยมีวิทยากรผู้มากความสามารถ อ.พิเดช ปรางทอง (ครูปุ๊) เป็นวิทยากรตลอดการอบรม

จัดอบรมในตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ผ่านระบบปฏิบัติการ Zoom โดยมีสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:22 น.