สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ประจำปี 2566 สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี

ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี

สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมเทคโนโลยีสมัยใหม่หลากหลายหลักสูตร โดยได้รับความรู้ ใบประกาศ และชั่วโมงกิจกรรม

สามารถศึกษารายละเอียดและสมัครเข้าอบรมได้ตาม Link ด้านล่าง

วันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 21:34 น.