คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

วันที่ 8 มิถุนายน 2555

คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 45 โดยมี ผศ.ดร.หฤทัย ไทยสุชาติ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมและกล่าวโอวาทให้แก่นักศึกษาใหม่

รวมทั้งมีตัวแทนคณาจารย์จากสาขาวิชาต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมและแนะนำพร้อมกับกล่าวทักทายแก่นักศึกษา

พร้อมกันนี้ ได้มีการแนะนำเกี่ยวกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัยที่จะดำเนินการในปีการศึกษานี้

วันที่ 08 มิถุนายน 2565 เวลา 18:40 น.