คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ ให้กับนักเรียน ระดับ ม.ต้น จากโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่ชุมชน : กิจกรรมค่านวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ระดับ ม.ต้น

มีกิจกรรม 3 ฐาน ได้แก่

1. การตรวจวัดคุณภาพอากาศ
  2. การต่อวงจรไฟฟ้า
  3. อัตราการเกิดปฏิกิริยาเคมี

โดยจัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างเคร่งครัด

วันที่ 12 มีนาคม 2565 เวลา 03:02 น.