งานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตร วท.ม.เคมีประยุกต์ ได้รับการตีพิมพ์วารสาร ใน Q1

งานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเคมีประยุกต์ (ป.โท) กลุ่มงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์  เรื่อง

"Silver-nanowire/bamboo-charcoal composite percolation network on nylon sheet for improved PM2.5 capture efficiency"

ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Applied Surface Science ฉบับที่ 596 ปี 2022 (15366) โดยเป็นวารสารการวิจัยระดับนานาชาติที่จัดอยู่ใน Quartiles 1 มี impact factor = 6.707 ซึ่งจัดอยู่ในวารสารกลุ่มอันดับที่คุณภาพสูงสุด

ซึ่งในงานวิจัยนี้ประกอบด้วยคณาจาย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ดังนี้

รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ ชัยเสนา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำเริง นราแก้ว  อาจารย์ ดร.ศิวัช ตั้งประเสริฐ และนางสาวศิวพร จันพรมมิน (นักศึกษา ป.โท เคมีประยุกต์) เป็นเจ้าของบทความวิจัย

สามารถดาวน์โหลดและเข้าไปอ่านรายละเอียดของผลงานตีพิมพ์ดังกล่าวได้ที่ Link แนบ

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:53 น.