หลักสูตร ค.บ. คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรม EDU Festival

หลักสูตร ครุศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมงานมหากรรมวิชาการ EDU Festival โดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ เป็นคณะร่วมผลิตครูจำนวน 5 สาขาวิชา ได้แก่ เคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป และคณิตศาสตร์ โดยทุกสาขาวิชาได้ร่วมจัดกิจกรรมในรูปแบบนิทรรศการและกิจกรรมค่าย

นอกจากนั้น นางสาวปานวาด วัชรชวาลา ศิษย์เก่าสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ปัจจุบันรับราชการครู สังกัดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา(เขลางค์นคร) และนายฐิติกร หล้าวงษา ศิษย์เก่าสาขาวิชาฟิสิกส์ ปัจจุบันรับราชการครู สังกัดโรงเรียนลำปางกัลยาณี ร่วมเป็นตัวแทนศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์เสวนาในงานครั้งนี้ด้วย

**ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 12 ธันวาคม 2565 เวลา 20:29 น.