คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนพิเศษ ระดับ ม.ต้น โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษ ระดับ ม.ต้น โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

ประกอบด้วย 3 ฐานกิจกรรม จากสาขาวิชาฟิสิกส์ ได้แก่

1. คลื่น โดยวิทยากร อาจารย์พิภพ นราแก้ว สาขาวิชาฟิสิกส์

2. กลศาสตร์ โดยวิทยากร อาจารย์พิบูลย์ ชยโอว์สกุล

3. ลม ฟ้า อากาศ โดยวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถิรนันท์ สอนแก้ว และ อาจารย์ดลฤดี สุขใจ

โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากร

**ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:56 น.