คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดและเยี่ยมชมสินค้าและนวัตกรรมที่ทันสมัยของบริษัทในเครือสหพัฒน์ เนื่องในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27

วันที่ 29 มิถุนายน 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หฤทัย ไทยสุชาติ คณบดี  พร้อมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับเชิญจากบริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ซึ่งแสดงนวัตกรรมและสินค้าที่ทันสมัยของบริษัทในเครือสหพัฒน์
โดยบริษัทฯ ได้มีความร่วมมือทางวิชาการกับคณะวิทยาศาสตร์ในด้านต่าง ๆ

วันที่ 01 กรกฏาคม 2566 เวลา 20:04 น.