คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ณ โรงเรียนเถินวิทยา

วันที่ 7 กันยายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรอนันต์ บุญก่อน อาจารย์ภัทรนัย  ไชยพรม ผู้ช่วยคณบดี และ อาจารย์จตุทิพย์ ก๋ายะ ร่วมกับคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ “TWS OPEN HOUSE 60 ปีเถินวิทยา พัฒนาสู่มาตรฐานสากล สร้างเยาวชนบนพื้นฐานหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนเถินวิทยา อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนจากโรงเรียนเถินวิทยาร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 08 กันยายน 2566 เวลา 10:50 น.