คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา

วันที่ 10 สิงหาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ โดยทีมประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมงานวันวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ และนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมีประยุกต์ ร่วมเป็นวิทยากรร่วมกับการนำรถโมบายวิทยาศาสตร์ออกจัดกิจกรรม

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 14:25 น.