คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรกับมหาวิทยาลัย ในงาน “กัลยาณีนิทัศน์ AMAZING LAMPANG KANLAYANEE" ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 28 ธันวาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ โดยผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์หลักสูตร ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ณ โรงเรียนลำปางกัลยาณี โดยมีกิจกรรมและรถโมบายวิทยาศาสตร์ ร่วมในกิจกรรม

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 เวลา 14:31 น.