คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่โรงเรียน: กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี จ.ลำปาง

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ให้กับห้องเรียนพิเศษ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนลำปางกัลยาณี

โดยเป็นกิจกรรม การต่อวงจรไฟฟ้า โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ เป็นวิทยากรในการดำเนินกิจกรรม

วันที่ 05 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:13 น.