คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non - Degree) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 19 มกราคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ แบบ Non-degree ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาษจาก สป.อว. ประจำปีงบประมาณ 2567 และปฐมนิเทศผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี

*ขอบคุณข่าวจากงาานประชาสัมพันธ์ มหาวิททยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 20 มกราคม 2567 เวลา 18:03 น.