คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาอาจารย์ในหัวข้อ “แนวคิดและหลักการการเขียนตำรา-หนังสือ เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการ”

วันที่ 8 เมษายน 2567

คณะวิทยาศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ในโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ :แนวคิดและหลักการเขียนตำรา-หนังสือ เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ

โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.อลงกลด แทนออมทอง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.ดร.ประสาท  เนืองเฉลิม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากร

โดยมีคณาจารย์จากทั้งคณะวิทยาศาสตร์ และคณะต่าง ๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าร่วมกิจกรรม

วันที่ 09 เมษายน 2567 เวลา 14:09 น.