สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ผนึกกำลังสร้างเด็กไทยเก่งคณิตศาสตร์ ด้วย STEAM

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการผลึกกำลังสร้างเด็กไทยเก่งคณิตศาสตร์ด้วย STEAM โดยมีหน่วยงานร่วมลงนามได้แก่ สมาคมส่งเสริมพัฒนากำลังคนสะเต็มเพื่ออนาคต มหาวิทยาลัยราชภัฏ 12 แห่ง และ Concent Edu ประเทศเกาหลีใต้ โดยลงนามในระบบออนไลน์

วันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:39 น.