มร.ลป. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และพิธีส่งมอบรถ Mobile Sciences ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด(มหาชน)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำโดย รศ.ดร.กิตติศักดิ์ สุมทธารักษ์ อธิการบดี และผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมลงนามความร่วมมือกับบริษัทเอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) นำโดน ศ.ดร.ภญ.มาลิน อังษุรังษี และคณะ

โดยมีความร่วมมือในการพัฒนานักวิทยาศาสตร์ผ่านการนำรถโมบายวิทยาศาสตร์ออกบริการวิชาการให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ซึ่งดำเนินการโดยคณะวิทยาศาสตร์ต่อไป

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 22:33 น.