คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมประชุมวิชาการเครือข่ายภูมิภาคด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการในภูมิภาค : ภาคเหนือ ประจำปี 2566

วันที่ 5 มกราคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ โดยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ ร่วมประชุมวิชาการเครือข่ายภูมิภาคด้านความปลอดภัยห้องปฏิบัติการในภูมิภาค ภาคเหนือ ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยได้นำแนวทางและการปฏิบัติมาประยุกต์ใช้และเตรียมเข้าระบบห้องปฏิบัติการปลอดภัยต่อไป

วันที่ 05 มกราคม 2567 เวลา 14:26 น.