คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมกล้าใหม่ไฟแรง และวิทย์จิตอาสา ณ โรงเรียนบ่อสี่เหลี่ยมวิทยา ตำบลปงเตา อำเภองาว จังหวัดลำปาง

วันที่ 12-13 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

จัดกิจกรรมกล้าใหม่ไฟแรง และวิทย์จิตอาสา ณ โรงเรียนบ่อเสี่เหลี่ยมวิทยา อ.งาว จ.ลำปาง

วันที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 21:16 น.