คณะวิทยาศาสตร์ทำ MOU 8 ราชภัฏภาคเหนือ หนุนเสริมเรียนรู้งานประกันคุณภาพการศึกษาและเสริมสร้างจริยธรรมให้กับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2565

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นเจ้าภาพในการดำเนินกิจกรรมโครงการเครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ 8 สถาบัน โดยมีกิจกรรมค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์ และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ทั้ง 8 แห่ง เพื่อความร่วมมือในด้านต่าง ๆ ระหว่างสถาบัน

โดยมีกิจกรรมในระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2565

-----

ขอบคุณข่าว จาก งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 17:59 น.