คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมอบรมการดำเนินงานหลักสูตรตามแนวทางของ Outcome - Based Education

วันที่ 16-17 มกราคม 2567

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ที่ร่วมเป็นผู้รับผิดชอบหลักสูตร Non-degree ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปีงบประมาณ 2567 เข้าร่วมอบรมการดำเนินงานหลักสูตรตามแนวทางของ OBE

โดยมีคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ ครุศาสตร์ วิทยาการจัดการ เทคโนโลยีการเกษตร และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเข้าร่วมกิจกรรม

วันที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 17:59 น.