คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการ “ยกระดับนวัตกรรมท้องถิ่นสู่สากล : องค์ความรู้นวัตกรรมสู่ว่าที่นวัตกร” ภายใต้ธีม Cosmetic and Health Products.

วันที่ 20-21 พฤาภาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล : กิจกรรมองค์ความรู้นวัตกรรมสู่ว่าที่นวัตกร ให้กับนักเรียนในโรงเรีรยนภาคเหนือตอนบนที่สนในสมัครเข้าร่วมโครงการ จำนวน 34 ทีม รวมครูและนักเรียนทั้งสิ้น 120 คน

ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากบริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) และดำเนินการร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อพัฒนานักนวัตกรวิทยาศาสตร์ระดับโรงเรียน ผ่านการทำโครงงานนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ โดยจะมีการคัดเลือกเพื่อแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเพื่อรับทุนการศึกษาต่อไป

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 22:18 น.