คณะวิทยาศาตร์ จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่โรงเรียน : กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ (เคมี) สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี

วันที่ 24 เมษายน 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ การปฏิบัติการทดลองทางเคมี ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี ระดับชั้น ม.4- ม.6
จัดกิจกรรมโดยสาขาวิชาเคมี นำโดย อ.ดร.วิภานุช  ใบศล และ อ.ดร.ธีราภรณ์ พรหมอนันต์ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 2 เป็นวิทยากร

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 19:04 น.