แจ้งนักศึกษาใหม่ รหัส 66 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ ของมหาวิทยาลัย และของคณะวิทยาศาสตร์ ดังนี้

วันที่ 16 มิถุนายน 2566 : กิจกรรมปฐมนิเทศ ของมหาวิทยาลัย

วันที่ 17 มิถุนายน 2566 : กิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ณ คณะครุศาสตร์
                                 ช่วงเช้า *เฉพาะนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป คณิตศาสตร์ และอุตสาหกรรมศิลป์

วันที่ 17 มิถุนายน 2566 : กิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์
                                  ช่วงบ่าย นักศึกษาทุกสาขาวิชา ได้แก่ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป คณิตศาสตร์ อุตสาหกรรมศิลป์
                                  และสาธารณสุขชุมชน

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 11:49 น.