ประชาสัมพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และ 5 เข้าร่วมการสอบวัดระดับทักษะทางคอมพิวเตอร์ (Exit Exam)

ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการฯ

ประชาสัมพันธ์นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 5 เข้าร่วมสอบวัดระดับทักษะทางคอมพิวเตอร์ โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

และติดตามรายละเอียดการสมัคร พร้อมทั้งการเข้ารับการติวก่อนเข้าสอบตาม Link ด้านล่าง

วันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 21:14 น.